| Hotline hỗ trợ khách hàng: 0914977121
Đầu bò tiếp nước chữa cháy ngoài 02 cửa D65 không bao gồm thân trụ Shinyi Đầu bò tiếp nước chữa cháy ngoài 02 cửa D65 không bao gồm thân trụ Shinyi Trụ tiếp nước PCCC là thiết bị chuyên dùng trong ngành PCCC thường lắp đặt bên ngoài làm cửa ngõ kết nối để đội cứu hỏa tiếp nước vào hệ thống chữa cháy trong nhà. Trụ tiếp nước PCCC có hai loại trụ 02 cửa kích thước DN100 và 04 trụ cửa với kích thước DN150. Trụ được kết nối vào hệ thống dạng mặt bích. DT19 Trụ cứu hỏa, Họng tiếp nước Số lượng: 0 cái
Đầu bò tiếp nước chữa cháy ngoài 02 cửa D65 không bao gồm thân trụ Shinyi

Đầu bò tiếp nước chữa cháy ngoài 02 cửa D65 không bao gồm thân trụ Shinyi

Mã sản phẩm: DT19
Liên hệ

Trụ tiếp nước PCCC là thiết bị chuyên dùng trong ngành PCCC thường lắp đặt bên ngoài làm cửa ngõ kết nối để đội cứu hỏa tiếp nước vào hệ thống chữa cháy trong nhà. Trụ tiếp nước PCCC có hai loại trụ 02 cửa kích thước DN100 và 04 trụ cửa với kích thước DN150. Trụ được kết nối vào hệ thống dạng mặt bích.

Trụ tiếp nước PCCC được cấu tạo bởi 04 thành phần chính là thân trụ, cửa tiếp nước, nắp và van xả.

- Thân trụ: được đúc từ gang cầu FCD450, hai mặt được phủ bởi lớp sơn epoxy cao cấp với độ dày ≥300 μm. Thân có 02 phần, thân trên và mặt bích bên dưới để kết nối vào hệ thống.

- Cửa tiếp nước: được thiết kế như van một chiều lò xo, chỉ cho nước vào không cho nước chảy ngược ra, kích thước cửa DN65. Trên cửa tiếp nước có ngàn bằng nhôm để kết nối với cuộn vòi chữa cháy.

- Nắp đậy: được sản xuất từ nhựa Plasstic, an toàn cho nước sạch.

- Van xả: Dạng van kim được sản xuất bằng đồng thau, chống rỉ sét, có tác dụng xã nước đọng trong trụ tiếp nước sau khi sử dụng.

Sản phẩm cùng loại
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây