| Hotline hỗ trợ khách hàng: 0914977121
tin tức

Tiêu chí lựa chọn công ty thiết bị phòng cháy chữa cháy uy tín cần nắm hiện nay

Chủ nhật - 21/05/2023 04:42
Các thiết bị phòng cháy chữa cháy là lựa chọn cần thiết mà các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh cần trang bị để đảm bảo an toàn cho người và tài sản trong các trường hợp liên quan đến cháy nổ. Để chọn mua những sản phẩm chất lượng, bạn cần tham khảo các tiêu chí lựa chọn công ty thiết bị phòng cháy chữa cháy qua bài viết sau đây!
 

Một số tiêu chuẩn lựa chọn công ty thiết bị phòng cháy chữa cháy

Các thiết bị phòng cháy chữa cháy đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an toàn về con người, tài sản và môi trường xung quanh khỏi các trường hợp cháy nổ.

Do đó, ở các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp, nếu muốn trang bị các thiết bị này cần tìm hiểu và xem xét qua các tiêu chí sau để lựa chọn đơn vị cung cấp phù hợp

 

Có giấy chứng nhận và tuân thủ các quy định về PCCC

Tiêu chí đầu tiên mà bạn cần biết là tìm hiểu đơn vị cung cấp thiết bị PCCC có trang bị đầy đủ những chứng chỉ, giấy chứng nhận hợp pháp của các tổ chức chính thức hay không (Tiêu biểu là những chứng nhận về ISO, FM Global, UL…).

Ngoài các giấy chứng nhận trên, đơn vị mà bạn lựa chọn cũng phải xây dựng quy trình đáp ứng các quy định và tiêu chuẩn thi công liên quan đến thiết bị PCCC.

Khả năng cung cấp và hỗ trợ

Bởi vì thiết bị phòng cháy chữa cháy thuộc loại sản phẩm đặc thù, nên các đơn vị cung cấp cần phải trang bị đầy đủ lượng kiến thức cần thiết để hỗ trợ tư vấn và giải quyết nhanh các vấn đề kỹ thuật phát sinh.

Có kinh nghiệm và uy tín

Những đơn vị kinh doanh thiết bị phòng cháy chữa cháy với nhiều năm hoạt động trên thị trường sẽ mang lại cho người mua sự tin cậy và độ an toàn cao.

Để nhận biết đơn vị nào uy tín, bạn nên xem xét về các yếu tố sau: thời gian hoạt động, những dự án đã thực hiện cùng với các phản hồi từ khách hàng trước đó. Điều này giúp bạn có thêm niềm tin và sự an tâm khi triển khai lắp đặt thiết bị cho công trình của mình.

Sản phẩm đa dạng

Hiện nay, trên thị trường kinh doanh thiết bị phòng cháy chữa cháy có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau như: bình chữa cháy, đồ bảo hộ, hệ thống báo cháy, hệ thống sprinkler, trụ cứu hỏa…

Do đó, để thuận tiện cho việc tìm kiếm và mua hàng của mình thì bạn nên tìm đến những đơn vị có danh mục sản phẩm đa dạng với nhiều mặt hàng được cung cấp.


 
 

Giá cả sản phẩm

Ngoài xem xét về chất lượng sản phẩm cùng độ uy tín, bạn cũng cần quan tâm về giá cả sản phẩm khi lựa chọn đơn vị cung cấp. Ở đây, bạn cần so sánh về mức giá giữa đơn vị đang quan tâm với các đối thủ khác trên thị trường để có quyết định chính xác và tối ưu nhất.

Một số tiêu chí khác

Ngoài những tiêu chí trên, bạn cũng cần lưu ý thêm về một số tiêu chí phụ sau đây:
  • Dịch vụ hậu mãi
  • Thời gian giao sản phẩm
  • Phương thức thanh toán và các điều khoản hợp đồng

Đại Thiên - Đơn vị cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy uy tín, chất lượng

Một trong những đơn vị cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy chất lượng ở khu vực Tam Kỳ nói riêng và toàn quốc nói chung phải kể đến là Công ty thiết bị PCCC Đại Thiên.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, Đại Thiên tự hào mang đến cho khách hàng những thiết bị phòng cháy chữa cháy chính hãng, an toàn với quy trình hoạt động đáp ứng đủ các tiêu chí kể trên.

Hiện nay, Thiết bị PCCC Tam Kỳ Đại Thiên đã và đang cung cấp một danh mục sản phẩm chứa đa dạng các thiết bị phòng cháy chữa cháy đáp ứng cho các dự án, công trình có quy mô lớn nhỏ khác nhau, cụ thể:
Để xem thêm các sản phẩm PCCC Đại Thiên cùng quy trình tư vấn & mua sản phẩm, xin quý khách vui lòng liên hệ đến:
  • Địa chỉ: Lô C345 - Đ.Trần Phú - TP.Tam Kỳ - Quảng Nam.
  • Điện thoại: 02353.890.767 - 0914.977.121.
  • Email: daithienphuninh@gmail.com.
  • Website: http://pcccquangnam.com.
Trên đây là bài viết tổng hợp những thông tin về một số tiêu chí quan trọng trong quá trình tìm mua thiết bị phòng cháy chữa cháy. Hy vọng sẽ giúp bạn thành công lựa chọn công ty thiết bị phòng cháy chữa cháy chất lượng, phù hợp với quy mô công trình và dự án của mình.
 

Tác giả: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây